TƯ DUY SÁNG TẠO NÂNG CAO

Đăng bởi Artpink admin vào lúc 06/12/2019

KHÓA TƯ DUY SÁNG TẠO NÂNG CAO

Độ tuổi tham gia: từ 10 đến 15 tuổi

Tổng thời gian học: từ 6 tháng đến 1 năm

Tổng số buổi: 70 buổi

Tổng quan

Từ 10 - 15 tuổi, đây là độ tuổi phát triển đột phá sau quá trình khai thác hội hoạ bản năng. Tham gia các khoá học từ cơ bản đến nâng cao các kỹ thuật, kỹ năng phát triển về ngôn ngữ tư duy tạo hình, xây dựng ý tưởng và thuyết trình ý tưởng thông qua chủ đề được chọn. Sự rèn luyện ở độ tuổi này cần tập trung cao độ, về các yếu tố như đạo đức nghề nghiệp, ý thức tính chuyên nghiệp, lao động và sinh hoạt có giờ giấc và tổ chức đời sống sinh hoạt phong phú, như chơi thể thao, ăn uống điều độ, đọc các tài liệu về lịch sử nghệ thuật, xem phim nghệ thuật, xem các cuộc triển lãm nghệ thuật, đọc sách báo có liên quan đến nghệ thuật trong nước và quốc tế. Xem các chương trình nghệ thuật truyền thống và nghệ thuật dân gian. Bổ sung các kiến thức liên quan đến văn hoá địa phương, văn hoá vùng miền và văn hoá dân tộc. 

Lợi ích từ khóa học

  • Hiểu giá trị của bản thân, năng cao kỹ năng sống (Nâng cao kỹ năng giao tiếp, ứng xử có văn hóa, tôn trọng bản thân, tôn trọng đồng nghiệp và xã hội; tự lập kế hoạch sinh hoạt và học tập của riêng mình,...) Chủ động tìm hiểu, học tập và nghiên cứu đời sống, nghiên cứu kiến thức, tri thức của nhân loại.
  • Phát triển tư duy sáng tạo, sáng tác tác phẩm độc lập, tự tạo ra được các dự án nghệ thuật cho cá nhân và cho cộng đồng.
  • Học viên đến với trung tâm sẽ được tiếp cận các phương thức biểu đạt đa dạng và phong phú, phát triển đầy đủ về ngũ quan, tính nhạy cảm, tính sáng tạo độc lập, làm chủ đời sống, không phụ thuộc, hoạt bát, luôn hoà đồng và thích trải nghiệm, khai thác bản thân. Nâng cao các kỹ năng giao tiếp ứng xử có văn hoá. Thích nghiên cứu, yêu lao động, tôn trọng bản thân và tôn trọng đồng nghiệp. Biết yêu thương và kính trọng gia đình...

“Nghệ thuật gắn liền với đời sống, đời sống phong phú thì nghệ thuật phong phú và ngược lại. Vậy bạn làm chủ được cuộc sống tức là nghệ thuật đã đi sâu vào trong bạn” .

Chương trình khóa Tư duy Sáng tạo nâng cao:

Phần 1: Bài nghiên cứu thiên nhiên, thế giới tự nhiên (10 buổi)

Phần 2: Bài vẽ chân dung (15 buổi) 

Phần 3: Bài quan điểm xã hội (10 buổi)

Phần 4: Bài môi trường sống (10 buổi)

Phần 5: Bài về tư duy cá nhân (20 buổi)

Sau khi hoàn thiện, giảng viên sẽ tổng kết, nhận xét và đánh giá bộ tác phẩm. Giảng viên có thể quyết định đưa bộ tác phẩm ra trưng bày triển lãm trước công chúng nếu bộ tác phẩm có giá trị nghệ thuật cao.

Tags : > hoc ve tu duy tu duy sang tao
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: