Artpink chính thức hoạt động từ ngày 11/12/2012.

Artpink bắt đầu đưa chương trình giáo dục nghệ thuật với các mục đích khác nhau trong phương pháp giáo dục đặc biệt và chuyên sâu ngay từ khi mới thành lập. 

TẦM NHÌN – KHỞI PHÁT

Đối với Trương Tiến Trà, việc đưa các em đi du học thành công là “vai trò và trách nhiệm”.

Lớp Du học Nghệ thuật lấy cảm hứng từ chính con đường du học của anh - con đường giúp anh có được thành công ngày hôm nay.

Xuất phát điểm từ một học sinh ưu tú của trường Đại học Mĩ thuật Công nghiệp, anh lên đường đi du học với mong muốn học hỏi “tính chuyên nghiệp” trên trường quốc tế, để khẳng định “một con đường đi riêng rõ nét”. Với anh, du học còn là cách giúp đỡ tài chính cho gia đình khi anh được trao xuất học bổng toàn phần từ chính phủ. Trương Tiến Trà mở ra lớp đào tạo Du học Nghệ thuật hướng đến cái quan trọng nhất trong đào tạo du học đó là giúp các em dành được các xuất học bổng xứng đáng với con đường phát triển của mình.

 

 

XU HƯỚNG – PHÁT TRIỂN

 “Artpink có một mạng lưới liên hệ rộng phủ sóng trên toàn thế giới từ những em học sinh đã đi du học thành công đang định cư ở các nước, từ đó mở rộng cánh cửa du học cho các em học sinh trên chặng đường tiếp đến.”

Hiện nay, Artpink đã đưa ra mô hình đào tạo cụ thể để mở rộng quy mô cho lớp Du học Nghệ thuật. Để đạt được thành tựu này chúng tôi đã phải dành nhiều năm nghiên cứu phương pháp đào tạo phù hợp với người Việt Nam, kết hợp với kinh nghiệm học tập và thực tế đời sống từ những khóa du học thành công trước. Ngay từ khóa du học đầu tiên năm 2015, chúng tôi đã đạt được thành quả nhất định trong việc giúp những cá nhân xuất xắc đạt được các xuất học bổng khủng. Qua mỗi năm, số lượng học viên lại tăng lên. Trong một thế giới luôn vận động chuyển mình và ngày càng trở nên cạnh tranh hơn thì du học tự phát không còn khả thi nữa. Các bậc phụ huynh, các em học sinh trước đây không biết đến các lớp du học nghệ thuật bài bản và chuyên nghiệp giờ nay đã có thể tự tìm đến Học viện Mĩ thuật Artpink.