Artpink là Học viện Dự bị Du học nghệ thuật đầu tiên tại Việt Nam. Ở đây, chúng tôi chú trọng vào nền tảng đạo đức con người đầu tiên, sau đó mới tới phần truyền thụ chuyên môn và kiến thức nghệ thuật.

Mỗi học viên lần đầu tiên đến với Artpink đều cần đáp ứng 3 yêu cầu nhỏ cơ bản:

  • Xây dựng tính kỷ luật: Đây là yếu tố vô cùng quan trọng và cần thiết với mỗi người nói chung và những ai hoạt động nghệ thuật sau này nói riêng.
  • Sắp xếp thời gian biểu hiệu quả: Thiết lập thời gian học tập, nghiên cứu riêng, phân bổ thời gian hợp lý giữa mỗi môn học và hoạt động hàng ngày.
  • Rèn luyện 1 môn thể thao bất kì: Chúng ta không thể có những ý tưởng sáng tạo trong một cơ thể yếu ớt. Phát triển thể chất hiểu theo nghĩa rộng chính là phát triển toàn bộ cơ thể.

Đối với lớp du học, mục tiêu lớn nhất Artpink đặt ra cho mỗi bạn là vào được trường top đầu, theo học ngành nghề phù hợp với đam mê, năng lực, và đạt được một suất học bổng xứng đáng với chặng đường bạn đã đi qua

Tại Artpink, chúng tôi hiểu rằng, mỗi chúng ta đều có điểm mạnh, điểm yếu riêng. Khi được tôn trọng điểm yếu và phát triển điểm mạnh của mình, chúng ta sẽ trưởng thành lên với tốc độ vượt trội. Khi gia tốc ấy được định hướng trên một chặng đường rõ nét thì mục tiêu của học viên có thể đạt được trong tầm tay. 

Vậy nên, chúng tôi dành những khoảng thời gian gặp gỡ đầu tiên để lắng nghe và thấu hiểu câu chuyện của mỗi bạn. Từ đó thiết lập và xây dựng những giáo trình phù hợp với từng bạn với nền tảng, khả năng, nhu cầu và đam mê khác biệt.

Để có thể xây dựng được chương trình học phù hợp với từng học viên, giảng viên Artpink đã có nhiều thời gian học tập và nghiên cứu học thuật tại cả trong nước và quốc tế.

 Anh Trương Tiến Trà, giảng viên lớp Du học nghệ thuật, đã tốt nghiệp cử nhân Đại học Mỹ thuật Hà Nội, là học viên duy nhất đạt học bổng du học tại Viện hàn lâm Mỹ thuật Surikov, Nga, sau đó tốt nghiệp xuất sắc chương trình Thạc sĩ tại đây. Hiện anh là Giảng viên tại trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Việt Nam. 

Bên cạnh đó, anh vẫn tích cực hoạt động nghề, liên tục sáng tác trên nhiều chất liệu, triển lãm các tác phẩm của mình tại các phòng tranh, các triển lãm trong nước và quốc tế. Với góc nhìn và tư duy vĩ mô, được tiếp cận với nhiều xu hướng, trường phái nghệ thuật phong phú, giảng viên Artpink hoàn toàn có đủ khả năng lắng nghe và phản biện những gì bạn đang có, phát triển những gì bạn muốn đạt được lên một tầm nhận thức mới, với tính chuyên nghiệp cao.