HƯỚNG DẪN LÀM PORTFOLIO DU HỌC

Đăng bởi Artpink admin vào lúc 28/02/2020

 

KHÓA ĐÀO TẠO DU HỌC NGẮN HẠN

VÀ HƯỚNG DẪN LÀM PORTFOLIO

Tổng Quan 

Độ tuổi từ 15-18. Vào lớp 10, học sinh phổ thông đã phải chuẩn bị đầy đủ về tiếng Anh có chứng chỉ đủ điều kiện du học IELTS, TOEFL,SAT, TOEIC. Về đào tạo định hướng, tư vấn và hướng dẫn làm portfolio cần quá trình trao đổi thường xuyên với giảng viên về các kỹ năng tư duy & sáng tạo. Gợi mở các từ khoá trong học thuật và nghệ thuật nói chung, mở rộng đa chiều các vấn đề từ đời sống gia đình, văn hoá, chính trị, cộng đồng để có một khung chương trình rồi mới đi sâu vào lựa chọn ngành nghề. Đào tạo du học cần rất nhiều yếu tố, khả năng nhanh nhẹn tư duy hoạt bát, có cái nhìn sâu sắc đa dạng, thích nghiên cứu và tự nghiên cứu chuyên sâu các vấn đề cụ thể, bóc tách chi tiết các vấn đề và xây dựng các vấn đề có cơ sở dữ liệu. Từ đó mới cho ra các tác phẩm có tính hệ thống và thuyết phục cao. 

Các kỹ năng thực hành vẽ tay và kỹ năng tư duy bằng trí tuệ, nhận thức giải quyết song song trong quá trình đào tạo để có được tính đồng bộ. Thực hành các hệ thống máy móc hiện đại như các phần mềm đồ hoạ, chụp ảnh quay phim để có tính ứng dụng cao cho các ngôn ngữ biểu đạt hiện đại. 

Chương trình các khoá học từ 6 tháng đến 3 năm cho các đối tượng du học. 

( nên chuẩn bị từ lớp 10 là tốt nhất ) 

 

Đối tượng tham gia: 15-18 tuổi

Lợi ích từ khóa học: Học viên đến với trung tâm sẽ được tiếp cận các phương thức biểu đạt đa dạng và phong phú, phát triển đầy đủ về ngũ quan, tính nhạy cảm, tính sáng tạo độc lập, làm chủ đời sống, không phụ thuộc, hoạt bát, luôn hoà đồng và thích trải nghiệm, khai thác bản thân. Nâng cao các kỹ năng giao tiếp ứng xử có văn hoá. Thích nghiên cứu, yêu lao động, tôn trọng bản thân và tôn trọng đồng nghiệp. Biết yêu thương và kính trọng gia đình... Đặc biệt, sau khi tham gia khóa học, học viên đủ tự tin về khả năng và năng lực để học tập và nghiên cứu độc lập với ngành nghề đã chọn. Có nền tảng vững chắc để tiếp tục phát triển tư duy sáng tạo trên giảng đường đại học của các nước trên thế giới.   

“Nghệ thuật gắn liền với đời sống, đời sống phong phú thì nghệ thuật phong phú và ngược lại. Vậy bạn làm chủ được cuộc sống tức là nghệ thuật đã đi sâu vào trong bạn” .

Học viện Mỹ thuật Artpink chia ra 2 chương trình đào tạo định hướng du học nghệ thuật như sau:

 

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO DU HỌC NGHỆ THUẬT NGẮN HẠN

Thời lượng tối thiểu : 72 buổi

 

Phần 1. Thực hành và nghiên cứu cơ bản

 

Phần 2.Nghiên cứu – Quan sát – Tư duy  & Phát triển sáng tạo

 

Phần 3.Chuẩn bị hồ sơ du học – Portfolio

Thời lượng : 36 buổi 

3.1 Hoàn thiện hồ sơ du học theo chuyên nghành theo các yêu cầu của các trường gửi về

 

Phần 4. Từ buổi 72 trở đi: Định hướng học các hệ thống phần mềm và kỹ năng công nghệ phục vụ cho các nghành thiết kế

 

Phần 5Từ buổi 72 trở đi

Giới thiệu một số đầu sách nghiên cứu cho tư duy sáng tạo và sách nghiên cứu văn hóa dân tộc VN

 

 

 

 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: