Khóa học

Hoạ sĩ tự do

18 - 65 tuổi
Linh hoạt
Linh hoạt
Thông tin khoá học

Khóa học dành cho mọi lứa tuổi có tinh thần tự do sáng tạo, khám phá mọi giá trị trong đời sống & thực hành nghệ thuật.

Lợi ích từ khóa học: 

  • Nghệ thuật vẫn ở đâu đó nằm ẩn trong một ngăn của tâm hồn bạn, cần được phát hiện và thúc đẩy sự phát triển toàn diện con người. 
  • Cuộc sống bộn bề với những công việc lặp đi lặp lại sẽ mặc định cho chúng ta một đời sống tẻ nhạt và rất dễ vô thức với nhiều giá trị sống xung quanh. Niềm vui, nỗi buồn và vô cùng nhiều những thứ tiêu cực lẫn tích cực trong đời sống dễ bị trôi qua đi nếu như chúng ta không ý thức đưa nó vào trong lịch sử đời sống cá nhân. Đến với nghệ thuật là một hình thức ghi chép nhật ký đời sống thông qua ngôn ngữ nghệ thuật, trải nghiệm với hệ thống ngũ quan, sắp xếp tổ chức các câu chuyện thông qua đời sống để chuyển tải nó thành thông điệp ngôn ngữ tạo hình. 
  • Ở Artpink, bạn sẽ được trải nghiệm với các chất liệu truyền thống của dân tộc như sơn mài, giấy dó, lụa …vv đây chính là phương tiện để truyền tải phong cách và trường phái bạn được định hình sẵn từ hội hoạ bản năng, đồng thời sẽ được chia sẻ thế giới quan của cá nhân vào các chất liệu truyền thống. 
  • Điều thú vị nhất đó là nghệ thuật giúp bạn cân bằng cuộc sống nhanh chóng và biết trân trọng mọi cảm xúc của bản thân, gia đình & xã hội, cùng đó kiến tạo ra các hành vi cử chỉ tốt đẹp và hướng đến giá trị nhân văn. Artpink là một ngôi nhà lớn, biết lắng nghe chia sẻ mọi sự tốt đẹp, sự khó khăn, chúng tôi có một cộng đồng lao động nghệ thuật chuyên nghiệp giúp bạn xóa mờ đi nỗi đau, sự phức tạp hay rủi ro trong cuộc sống. 
  • Trải qua mỗi một khóa học, bạn sẽ thấy tràn đầy năng lượng tích cực, bớt sân si, yêu bản thân và đầy trách nhiệm.
Lộ trình khóa học

Lộ trình linh hoạt theo từng chất liệu mà học viên muốn theo học.

 

    Đăng ký kiểm tra năng lực Tư duy Hội họa